Friday, 19/08/2022 - 00:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Lãm

TRƯỜNG THCS TRẦN LÃM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH”

           Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021 về việc tiếp tục đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của người học, ngày 12 tháng 11 năm 2020 trường THCS Trần Lãm đã tổ chức chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh” - bộ môn Ngữ văn 7, do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền thực hiện.

          Đến dự buổi chuyên đề có đồng chí Bùi Thị Thu, chuyên viên Phòng GD&ĐT Thành phố; Ban Giám Hiệu nhà trường và đầy đủ các đồng chí là giáo viên tổ KHXH.

          Với nội dung đổi mới phương pháp dạy học, chuyên đề đã chỉ rõ đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động , sáng tạo của HS. Đồng thời rèn luyện phương pháp tự học và vận dụng kiến thức, kĩ năng của HS vào việc giải quyết vấn đề thực tiễn trong đời sống. Ngoài ra cần phải đa dạng hóa các hình thức học tập, chú ý các hoạt động trải nhiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học của HS…

          Qua chuyên đề các đ/c giáo viên tham dự đã tiếp tục được bồi dưỡng những nội dung cơ bản về việc đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của HS. Từ đó các đ/c sẽ triển khai áp dụng trong các bài giảng, các hoạt động để việc đổi mới phương pháp dạy học được thực hiện đồng bộ và có hiệu quả.

          Một số hình ảnh buổi chuyên đề

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 9.955
Năm 2022 : 17.922