Thursday, 18/08/2022 - 23:02|

LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH(26/3/1931-26/3/2022) VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI.

Thực hiện chương trình hành động "Tháng thanh niên" và các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đại hội Đoàn các cấp. Sáng ngày 26/3/2022 Chi đoàn trường trung học cơ sở Trần Lãm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 52 đội viên ưu tú vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ về phía nhà trường có: đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoàn bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Trần Thị Lan phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Phạm Thị Yến chủ tịch Công đoàn. Đ/c Phạm Thị Hiền bí thư Chi đoàn. Đ/c Phạm Thị Thu Hiền tổng phụ trách Đội, Các thầy cô chủ nhiệm khối 9 cùng toàn thể các đ/c Đoàn viên trong Chi đoàn.Về phía hội cha mẹ học sinh có bà Vũ Thị Nga hội trưởng hội phụ huynh và 52 thanh niên ưu tú trường THCS Trần Lãm.

Đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng buổi lễ.

Không khí long trọng tại buổi lễ.

Đ/c Phạm Thị Hiền- Bí thư chi đoàn đọc báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp vào Đoàn.

Các em đứng nghe Quyết định (V/v chuẩn y kết nạp đoàn viên)

Lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong ngày trọng đại của các em khi được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ kết nạp đồng chí Trần Thị Lan phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới 52 đoàn viên được kết nạp vào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng khuyến khích các đ/c đoàn viên mới tiếp tục học tập bồi dưỡng kiến thức Đoàn,tích cực học tập tham gia các hoạt động công tác Đoàn, Đội, phong trào trong và ngoài nhà trường để xứng đáng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Năm 2022 : 17.921