Tuesday, 20/04/2021 - 13:37|

TRƯỜNG THCS TRẦN LÃM TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN CHO HỌC SINH KHỐI 9

Được sự đồng ý của ban chấp hành Đoàn phường Trần Lãm, chi bộ Trường THCS Trần Lãm, hôm nay ngày 14 tháng 5 năm 2020 chi đoàn Trường THCS Trần Lãm long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên cho các đội viên của học sinh khối 9.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, chi đoàn Trường THCS Trần Lãm đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 44 em học sinh khối 9 đạt tiêu chuẩn về độ tuổi, có ý thức rèn luyện tu dưỡng tốt.

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

- Đồng chí: Trần Thị Lan - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Phạm Thị Hiền - Bí thư chi đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn GV, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em học sinh khối 9.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô giáo Trần Thị Lan - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.

Cô giáo Phạm Thị Hiền - Bí thư chi đoàn nhà trường thông qua nghị quyết kết nạp đoàn viên.

Năm 2021 : 1.681