Saturday, 23/01/2021 - 04:58|

Trường THCS Tây Sơn - TP Thái Bình tổ chức thành công Hội khỏe phù đổng cấp cụm

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe cho học sinh, trong hai ngày 28, 29/11/2020, cụm trường THCS Tây Sơn - Thành phố Thái Bình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm để chọn ra các đội đi thi đấu ở giải cấp Thành phố.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe cho học sinh, trong hai ngày 28, 29/11/2020, cụm trường THCS Tây Sơn - Thành phố Thái Bình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng:

Các trường tham gia gồm: Trường THCS Tây Sơn, THCS Phúc Khánh, THCS Đông Mỹ, THCS Tân Bình và THCS Phú Xuân. Nội dung thi đấu: Bóng chuyền Nam – Nữ; Cầu lông đôi Nữ, đôi Nam và đôi Nam – Nữ.

Về dự buổi khai mạc có các lãnh đạo Phòng GD và ĐT Thành phố, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thành phố, BGH các nhà trường, tổ Trọng tài cùng các thầy cô giáo là huấn luyện viên và các em học sinh tham dự đông đủ.

Sau buổi khai mạc, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, không khí diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung thi đấu. Trường THCS Tây Sơn đạt thành tích cao, cụ thể: Giải nhất toàn cụm ở các nội dung: Bóng chuyền Nam, Cầu lông đôi Nữ và đôi Nam – Nữ.

Thông qua hội thi đã giáo dục cho các em học sinh ý thức thường xuyên tập luyện TDTT, cùng với học tập văn hóa, giúp các em phát triển toàn diện theo phương châm hành động: “ Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”.

Năm 2021 : 180