Saturday, 23/01/2021 - 05:04|

KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP THCS CỤM IV, NĂM HỌC 2020-2021

Sáng 22/11/2020, các trường THCS cụm IV tổ chức khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng cấp THCS năm học 2020-2021.

Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Vũ Giang Lâm, thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố; đồng chí Trần Thị Thu Minh, Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố; đồng chí Đào Hoa Thương – PGĐ Trung tâm VHTT Thành phố; các đồng chí trong BGH các Nhà trường; các thầy cô giáo phụ trách môn GDTC cùng toàn thể các em vận động viên.

Hội khỏe Phù Đổng năm nay diễn ra với nhiều nội dung thi đấu: Điền kinh, cầu lông, cờ vua, bóng chuyền, bóng rổ,...
Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời là dịp để cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, thi đua, rèn luyện thể chất và phát triển toàn diện, qua đó phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng tài năng thể thao cho Thành phố tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Năm 2021 : 180