Saturday, 23/01/2021 - 05:27|

TRƯỜNG THCS TRẦN LÃM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ "VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

Hôm nay,ngày 07/12/2020, thực hiện công văn số 51/SGDĐT- GDTX ngày 21/1/2020. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT Thành phố. Thực hiện theo kế hoạch của Trường THCS Trần Lãm năm học 2020-2021. Liên đội trường THCS Trần Lãm tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Vượt khó vươn lên thắp sáng ước mơ" theo đề nghị của Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Nhà trường và Liên đội đã phát động trong toàn thể hội đồng giáo dục và các em học sinh bằng tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm của mình cùng chung tay đóng góp ủng hộ cho trẻ em khuyết tật Việt Nam. Tấm lòng nhân ái của thầy cô và các em học sinh sẽ góp phần làm dịu bớt nỗi đau bất hạnh của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo cơ hội cho các em có cuộc sống, mang lại niềm vui, hạnh phúc và tương lai tươi sáng hơn. Tổng số tiền quyên góp được trong buổi giao lưu là 6.703000₫. Số tiền đã được trao cho đoàn nghệ thuật khuyết tật Việt Nam ngay sau chương trình giao lưu.

Năm 2021 : 180