Friday, 19/08/2022 - 00:52|

TRƯỜNG THCS TRẦN LÃM THƯỞNG NÓNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 là năm học thứ hai triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Với chủ đề ‘‘Kỷ cương - nền nếp; chủ động - sáng tạo; chất lượng - hiệu quả"; đây là năm học ngành giáo dục nói chung và Hội đồng giáo dục trường THCS Trần Lãm nói riêng triển khai thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa lớp 6 và là năm tiếp tục thực hiện “nhiệm vụ kép”: Vừa tuân thủ tuyệt đối các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa khôi phục, duy trì các hoạt động giáo dục, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022. Trong đó mục tiêu bồi giỏi luôn được nhà trường quan tâm chú trọng.

Để thực hiện mục tiêu đề ra khi mà năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, sát sao của BGH nhà trường, các thầy cô dẫn dắt các đội tuyển đã tham mưu và thực hiện những quyết sách kịp thời, linh hoạt, đúng hướng để bồi dưỡng, rèn giũa cho các em nắm vững kiến thức tự tin so tài cùng các bạn học sinh của các trường THCS trong toàn thành phố và đạt được những kết quả rực rỡ đáng tự hào. Với những thành tích đã đạt được của các đội tuyển, Ban giám hiệu trường THCS Trần Lãm đã quyết định thưởng nóng cho giáo viên và học sinh các đội tuyển. Về dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hoàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Lan – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phạm Thị Yến – Chủ tịch công đoàn; cô giáo Phạm Thị Thu Hiền – Tổng phụ trách Đội; cô giáo Vũ Mai Khánh Ly – Bí thư chi đoàn cùng các thầy cô giáo phụ trách 11 đội tuyển và 33 em học sinh của 11 đội tuyển học sinh giỏi khối 7,8.

Đến dự buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hoàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và trao quà thưởng nóng cho 8 thầy cô giáo và 33 em học sinh của 11 đội tuyển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Năm 2022 : 17.922