Thursday, 18/08/2022 - 23:41|

XUÂN YÊU THƯƠNG - ÁO ẤM CHO EM

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tấm lòng nhân ái đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng đội thành phố, của trường THCS Trần Lãm, cũng như truyền thống “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái “Lá lành đùm lá rách”, đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có. Yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Hôm nay ngày 14/02/2022, được sự quan tâm của Ban chấp hành Hội đồng đội thành phố phối hợp với trung tâm anh ngữ Headway, Liên đội trường THCS Trần Lãm tổ chức chương trình "Xuân yêu thương - Áo ấm cho em". Về dự chương trình có Anh Thiệu Minh Quỳnh – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Anh Vũ Mạnh Hoàng – Bí thư phụ trách thành đoàn, chị Bùi Thị Thanh Huyền_ Phó bí thư Thành đoàn, Bà Phạm Thị Nguyệt – Tổng giám đốc trung tâm Headway.Cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường, các đồng chí báo đài, truyền thanh tỉnh  đã về dự và đưa tin.
      Chương trình đã trao tặng 22 suất quà với tổng giá trị là 11000000đ ( mười một triệu đồng).

Năm 2022 : 17.921